Breaking News

Chiếc túi huyền thoại Fendi Peekaboo được tái tạo lại như thế nào?

Chiếc túi Fendi Peekaboo đã trở thành huyền thoại khi lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn vào năm 2008 và nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ túi xách, trở thành It-bag ngay lập tức.

Chiếc túi Fendi Peekaboo đã trở thành huyền thoại khi lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn vào năm 2008 và nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ túi xách, trở thành It-bag ngay lập tức. Kể từ đó, nó đã được củng cố như một tác phẩm cổ điển và vẫn là một lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm một tác phẩm vượt thời gian và đơn giản là sang trọng. Giờ đây, nhà mốt lâu đời của Ý đang tung ra Bộ sưu tập Peekaboo Capsule, một lựa chọn đặc biệt nhằm tôn vinh hình dáng mang tính biểu tượng được tạo ra bởi Giám đốc Sáng tạo Silvia Venturini Fendi.

Chiếc túi huyền thoại Fendi Peekaboo được tái tạo lại như thế nào? - 1

Bộ sưu tập, bày tỏ sự tôn kính đối với cam kết lâu dài của nhà sản xuất đối với nghề thủ công, có nhiều loại kích cỡ Peekaboo bao gồm Peekaboo ISeeU Medium, Peekaboo ISeeU Small và Iconic Mini Peekaboo. Tất cả đều được thực hiện bằng chất liệu da sần với các mũi khâu Selleria thủ công, mũi khâu màu kem lớn hơn lấy cảm hứng từ kỹ thuật của những người thợ làm yên ngựa của người La Mã. Đối với bộ sưu tập capsule  này, Fendi đã chọn bốn màu sắc sống động và cổ điển cho các phong cách Peekaboo khác nhau của họ: vàng mimosa, đỏ tulip, xanh lục lam và xám truffle, với phần cứng màu bạc.