Breaking News

Phối áo sơ mi như sao Việt

Áo sơ mi với nhiều phom dáng được nhiều sao Việt như Thanh Hằng, Đông Nhi, Diệp Lâm Anh... chọn lựa để mix đồ dạo phố hợp mốt.

Sơ mi trắng là trang phục quen thuộc nhưng phái đẹp luôn yêu thích nó bởi tính tiện dụng cao. Với dáng sơ mi free size các nàng có thể mix đồ cá tính như Thanh Hằng.

Sơ mi trắng là trang phục quen thuộc được các sao Việt yêu thích bởi tính tiện dụng cao. Với dáng sơ mi freesize các nàng có thể mix đồ cá tính như Thanh Hằng.

Sơ mi tay lửng, phom rộng, hoạ tiết đáng yêu là phong cách được nhiều bạn trẻ chọn lựa trong mùa hè. Để set đồ dạo phố trở nên hoàn hảo, các nàng có thể tham khảo cách mix mũ fedora, giày đế bệt như Thanh Hằng.

Sơ mi tay lửng, phom rộng, hoạ tiết đáng yêu là phong cách được nhiều bạn trẻ chọn lựa trong mùa hè. Để set đồ dạo phố trở nên hoàn hảo, các nàng có thể tham khảo cách mix mũ fedora, giày đế bệt như Thanh Hằng.

Sơ mi biến tấu với chiếc nơ bướm to bản được Đông Nhi mix ăn ý cùng kiểu quần váy màu tương phản. Ca sĩ chọn nguyên bộ phụ kiện gồm túi xách và giày Chanel để tạo điểm nhấn.

Sơ mi biến tấu với chiếc nơ bướm to bản được Đông Nhi mix ăn ý cùng kiểu quần váy màu tương phản. Ca sĩ chọn nguyên bộ phụ kiện gồm túi xáchgiày Chanel để tạo điểm nhấn.

Cách phối màu tương phản trắng - đen được nhiều sao Việt ưa thích. Thay vì chọn sơ mi trắng, Hà Kino diện áo đen để phỗi cùng quần chinos.

Cách phối màu tương phản trắng - đen được nhiều sao Việt ưa thích. Thay vì chọn sơ mi trắng, Hà Kino diện áo đen để phối cùng quần chinos.

Sơ mi trắng và jeans xanh cổ điển cũng là combo được ưa chuộng. Khánh Linh chọn kiểu áo ovẻ size để mix cùng quần jeans lưng cao.

Sơ mi trắng và jeans xanh cổ điển cũng là combo được ưa chuộng. Khánh Linh chọn kiểu áo oversize để mix cùng quần jeans lưng cao.

Sơ mi dáng rộng còn được Khánh Linh phối cùng short ngắn để theo đuổi mốt giấu quần.

Sơ mi dáng rộng còn được Khánh Linh phối cùng short ngắn để theo đuổi mốt 'giấu quần'.

Dù đã kết hôn nhưng Tóc Tiên vẫn trung thành với phong cách tự do, phóng khoáng. Lối mix-match trang phục của cô ngày càng cá tính hơn với các kiểu váy áo thịnh hành.

Dù đã kết hôn, Tóc Tiên vẫn trung thành với phong cách tự do, phóng khoáng. Lối mix-match trang phục của cô ngày càng cá tính hơn với các kiểu váy áo thịnh hành.

Set đồ đậm chất mùa hè của Diệp Lâm Anh với sơ mi vai bồng, quần short vải linen đen và túi cói thân thiện môi trường.

Set đồ đậm chất mùa hè của Diệp Lâm Anh với sơ mi vai bồng, quần short vải linen đen và túi cói thân thiện môi trường.

White on white là công thức phối đồ được Lan Ngọc áp dụng để giúp mình tôn nét thanh lịch với áo sơ mi cách điệu, chân váy vạt quấn.

White on white là công thức phối đồ được Lan Ngọc áp dụng để giúp mình tôn nét thanh lịch với áo sơ mi cách điệu, chân váy vạt quấn.

Sơ mi kẻ sọc trẻ trung được Phí Phương Anh mặc quần quần yếm màu loang. Người mẫu chọn thêm kiểu bốt cổ thấp màu ánh bạc để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Sơ mi kẻ sọc trẻ trung được Phí Phương Anh phối quần yếm màu loang. Người mẫu chọn thêm kiểu bốt cổ thấp màu ánh bạc để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Sơ mi mùa hè của Hà Thu dành riêng cho các bạn gái có vòng eo thon gọn. Kiểu áo vai bồng này có thể mix cùng quần jeans, chân váy midi, short để dạo phố.

Sơ mi mùa hè của Hà Thu dành riêng cho các bạn gái có vòng eo thon gọn. Kiểu áo vai bồng này có thể mix cùng quần jeans, chân váy midi, short để dạo phố.