Breaking News

Những kiểu đầm tôn dáng đồng giá 215.000 đồng

Đầm có tay, chiết eo, dáng suôn hoặc phom chữ A, giúp chị em trông thanh lịch, hợp diện chốn công sở, vừa kín đáo lại thời trang.

Dưới đây là những mẫu đầm liền bán chạy trên Shop VnExpress, hợp cho chị em diện chốn văn phòng, đồng loạt giảm giá 50% nhân dịp sale cuối năm, chỉ còn 215.000 đồng.

Váy đầm nữ công sở thời trang Eden D417 là lựa chọn phù hợp với những cô nàng nữ tính, thích sự kín đáo nhưng vẫn muốn trông thời thượng. Đầm có hai màu xám và nude cho chị em thoải mái lựa chọn. Chi tiết tay phồng giúp che bớt bắp tay cho những nàng mũm mĩm.

Váy đầm nữ công sở thời trang Eden D417 là lựa chọn phù hợp với những cô nàng nữ tính, thích sự kín đáo nhưng vẫn muốn trông thời thượng. Đầm có hai màu xám và nude cho chị em lựa chọn. Chi tiết tay phồng giúp che bớt bắp tay cho những nàng mũm mĩm.

Mẫu đầm công sở thời trang Eden D406 với thiết kế đuôi cá, là lựa chọn phù hợp cho những nàng điệu đà. Hai tông màu xanh navy và xanh da trời nhạt giúp tôn da. Chi tiết cổ V tạo cảm giác thon thả, ăn gian chiều cao. Đầm có túi hai bên tiện lợi, chất liệu cotton lạnh mềm, co giãn nhẹ.

Mẫu đầm công sở thời trang Eden D406 với thiết kế đuôi cá, là lựa chọn phù hợp cho những nàng điệu đà. Hai tông màu xanh navy và xanh da trời nhạt giúp tôn da. Chi tiết cổ V tạo cảm giác thon thả, "ăn gian" chiều cao. Đầm có túi hai bên tiện lợi, chất liệu cotton lạnh mềm, co giãn nhẹ.

Đầm công sở Eden D400 dáng midi dài qua gối, hợp với những nàng có dáng người thanh mảnh. Tay lở phối bèo tạo điểm nhấn ở eo, giúp vòng eo thêm thon thả. Đầm có hai màu vàng và đen cho phái đẹp lựa chọn tùy theo sở thích.

Đầm công sở Eden D400 dáng midi dài qua gối, hợp với những nàng có dáng người thanh mảnh. Tay phối bèo tạo điểm nhấn ở eo, giúp vòng eo thêm thon thả. Đầm có hai màu vàng và đen cho phái đẹp lựa chọn tùy theo sở thích.

Váy đầm công sở thời trang Eden D401 thiết kế dạng cổ vest với điểm nhấn là cài áo hoa hồng, mang lại dáng vẻ sang trọng, thời thượng cho người mặc. Đầm dáng ôm, tôn đường cong quyến rũ; gồm hai màu xanh cổ vịt và màu hồng tím nữ tính.

Váy đầm công sở thời trang Eden D401 thiết kế dạng cổ vest với điểm nhấn là cài áo hoa hồng, mang lại dáng vẻ sang trọng, thời thượng cho người mặc. Đầm dáng ôm, tôn đường cong quyến rũ; gồm hai màu xanh cổ vịt và màu hồng tím nữ tính.

Dịp lễ hội cuối năm là thời điểm thích hợp để diện những tông màu nổi bật như đỏ, xanh lá, vàng... Mẫu đầm chữ A Eden D392 tạo điểm nhấn với chi tiế xếp li eo. Tay phồng nữ tính, giúp che bớt bắp tay cho những nàng mũm mĩm hoặc bắp tay quá to, quá gầy.

Dịp lễ hội cuối năm là thời điểm thích hợp để diện những tông màu nổi bật như đỏ, xanh lá, vàng... Mẫu đầm chữ A Eden D392 tạo điểm nhấn với chi tiế xếp li eo. Tay phồng nữ tính, giúp che bớt bắp tay cho những nàng mũm mĩm hoặc bắp tay quá to, quá gầy.

Đầm dáng ôm thời trang Eden D390 có kiểu dáng thiết kế thanh lịch, kết hợp những đường may tinh xảo cùng chất liệu cotton lạnh mềm, giúp chị em thể hiện cá tính, gu thời trang cá nhân. Màu sắc trẻ trung, năng động; cổ V phóng khoáng. Đầm có túi bên hông, xẻ sau vạt để dễ di chuyển, chạy xe...

Đầm dáng ôm thời trang Eden D390 có kiểu dáng thiết kế thanh lịch, kết hợp những đường may tinh xảo cùng chất liệu cotton lạnh mềm, giúp chị em thể hiện cá tính, gu thời trang cá nhân. Màu sắc trẻ trung, năng động; cổ V phóng khoáng. Đầm có túi bên hông, xẻ sau vạt để dễ di chuyển, chạy xe...

Thêm một lựa chọn cho những nàng thích đầm công sở dáng ôm, khoe khéo các đường cong quyến rũ là đầm lièn Eden  D407. Đầm dài tới gối, tay lỡ, phối bèo cổ tạo điểm nhấn. Đầm có hai màu xanh rêu và đỏ gạch cho chị em lựa chọn.

Thêm một lựa chọn cho những nàng thích đầm công sở dáng ôm, khoe khéo các đường cong là đầm lièn Eden D407. Đầm dài tới gối, tay lỡ, phối bèo cổ tạo điểm nhấn. Đầm có hai màu xanh rêu và đỏ gạch cho chị em lựa chọn.