Breaking News

Túi xách nữ giá rẻ hàng hiệu Scorpion 26.22

Nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc túi có khả năng chứa đựng cao thì túi xách nữ bản to hay còn gọi là túi xách oversize sẽ giúp bạn được “toại nguyện”. Có thể sử dụng làm túi xách đi học của những cô bạn sinh viên, có thể là túi đi làm đối với nhiều chị em công sở thậm chí có thể là túi đi chơi du lịch hay đi biển vào những ngày hè.
Cửa hàng đồ da Thái An giới thiệu mẫu túi xách nữ cao cấp Scorpion 26.22 bản to, kiểu dáng đơn giản thời trang, chất liệu da bò bền bỉ cùng cấu tạo chắc chắn, vững bền.
Sở hữu gam màu đỏ trầm lôi cuốn trên chất liệu da thật cao cấp được xử lý đánh bóng, phun màu tinh tế đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài. Các chi tiết quai xách, cúc bấm, khóa kéo được gia công thời trang, toát lên nét đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp của một thương hiệu cao cấp.


Túi xách hàng hiệu công sở Scorpion 26.22 bản to phom mềm với khả năng chứa đựng cực lớn, có thể mang theo rất nhiều thứ bên mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau mà không lo túi mất dáng, gião, hay nứt gẫy như ở một số loại túi xách nữ giá rẻ thường thấy.


LIÊN HỆ

69 Lê Hồng Phong
Ba Đình, Hà Nội

04 6273 0996
cskh.scorpion@gmail.com
cuahangdoda.com