Breaking News

Xuất hiện ba lô bảo hành 5 năm

Thông tin sản phẩm SimpleCarry được bảo hành 5 năm được công bố đã tạo lên cơn sốt thực sự cho các tín đồ ba lô.


Thị trường Balo tại Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ về thương hiệu của cả trong và ngoài nước, sự đa dạng về chủng loại: Balo laptop, Balo du lịch, balo thời trang, ... Tuy nhiên, các chính sách bảo hành đều có điểm chung là 12 tháng kể từ ngày mua. Vì vậy, khi thông tin Balo Simplecarry được bảo hành 5 năm được công bố đã tạo lên 'cơn sốt' thực sự cho các tín đồ Ba lô.
Từ khi thành lập và phát triển, SimpleCarry luôn lấy mong muốn của khách hàng làm mục tiêu nên đã không ngừng cải tiến chất lượng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng. Hiện nay, Simplecarry đã cung cấp ra thị trường các loại Balo Laptop, Balo du lịch, Balo Thời trang và Balo đi công tác.
Với khẩu hiệu: SimpleCarry - Mang Trí Tuệ Việt, từng chi tiết trên mỗi sản phẩm là tâm huyết của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, sao cho sản phẩm khi hoàn thành là tốt nhất. Sản phẩm của SimpleCarry không chỉ dừng lại ở độ bền mà còn phải nhẹ, êm cho người sử dụng và yếu tố thời trang là không thể thiếu.
Do nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng đối với sản phẩm của SimpleCarry, nên hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái mẫu mã của SimpleCarry. Điều đó đã làm người tiêu dùng thất vọng khi chọn nhầm sản phẩm không chính hãng. Quý khách lưu ý một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng của SimpleCarry như:
Việc mua sản phẩm chính hãng giúp quyền lợi của khách hàng luôn được pháp luật bảo vệ.
SimpleCarry là một doanh nghiêp trẻ nên luôn có những ý tưởng, sáng tạo không ngừng. Mẫu mã luôn được cải tiến, thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, dành cho những ai thích sự năng động. SimpleCarry không chỉ là những sản phẩm ba lô túi xách đơn thuần mà còn là phụ kiện thời trang tinh tế, khẳng định phong cách, sự sành điệu cho người mang sản phẩm.
Để bảo hành sản phẩm SimpleCarry khách hàng có thể gửi cho cửa hàng đã mua, hoặc gửi trực tiếp đến: